BONBON24h ra đời với nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu vận chuyển hàng hóa của người Việt. Nhờ ứng dụng cho phép chủ hàng tìm được xe trống chiều về ở gần vị trí nhất nên chi phí vận chuyển chỉ bằng một nửa so với trước đây. Bên cạnh đó, chủ hàng vừa được vận chuyển hàng hóa một cách nhanh chóng, đảm bảo và có thể kiểm soát được xuyên suốt hành trình của chuyến hàng.

Chỉ với 3 bước đơn giản dưới đây, chủ hàng có thể gọi và đặt xe tải với BONBON24h để vận chuyển hàng hóa. Bây giờ thì cùng mở điện thoại lên và làm theo hướng dẫn của BONBON24h nhé.

Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng

Đầu tiên, để sử dụng được ứng dụng gọi xe tải của BONBON24h, bạn phải tải và cài đặt ứng dụng tại App store hoặc Google Play. Tại đây bạn tìm từ khóa BONBON24h , sau đó bạn chọn tải BONBON24h Gọi xe.

Bước 2: Đăng ký tài khoản 

Sau khi tải ứng dụng xong thì bạn mở ứng dụng lên và tiến hành đăng ký tài khoản bằng cách nhấn chọn nút đăng ký tài khoản bên dưới. Tiếp theo bạn điền các thông tin cá nhân như hình minh họa bên dưới và chọn nút đăng ký.

dang ky tai khoan

dang ky tai khoan

Sau khi đăng ký tài khoản thành công, bạn quay lại màn hình chính và đăng nhập tài khoản bằng cách nhập số điện thoại và mật khẩu theo thông tin vừa tạo được.

dang nhap tai khoan BONBON24h

Bước 3: Tạo đơn hàng

Sau khi đã đăng nhập vào tài khoản bằng số điện thoại, bước tiếp theo bạn cần làm là phải tạo đơn hàng. Tại bước này, đầu tiên bạn cần nhập điểm lấy hàng và điểm giao hàng. Sau đó, bạn chọn dịch vụ vận chuyển phù hợp với bạn nhất bằng cách lựa chọn trọng tải xe chở hàng. Ở bước này bạn cũng có thể thêm các thông tin chi tiết nếu cần thiết, ví dụ như những lưu ý về hàng hóa dành cho lái xe như hàng dễ vỡ hoặc xin nhẹ tay,…

nhap diem lay hang va giao hang

thong tin don hang

Cuối cùng, sau khi hoàn thành những thao tác đơn giản trên bạn đã có thể đăng ký và tạo được đơn hàng cần vận chuyển một cách nhanh chóng, thuận lợi. Hệ thống sẽ thông báo ngay giá cước vận chuyển tại màn hình, điều này giúp bạn có thể biết được chính xác phí vận chuyển cần phải trả, từ đó cũng rất dễ dàng trong việc kiểm soát và hoạch định tài chính.

Mọi thắc mắc cần giải đáp hoặc tư vấn vui lòng liên hệ hotline 1900-636182. Hoặc bạn cũng có thể tham khảo thêm tại website http://bonbon24h.vn/bang-gia/.

BONBON24h xin cảm ơn quý khách hàng đã luôn tin tưởng và sử dụng dịch vụ gọi xe tải trực tuyến của chúng tôi. Mọi ý kiến, góp ý về sản phẩm gửi về địa chỉ  info@bonbon24h.vnChúng tôi sẽ luôn lắng nghe và cải thiện sản phẩm ngày một tốt hơn, đáp ứng được với nhu cầu và sự kỳ vọng của khách hàng.