Nếu như trước đây bạn tốn kém hàng trăm nghìn đồng để vận chuyển hàng hóa, nông sản. Trong khi bạn chỉ vận chuyển chiều đi nhưng lại phải chi trả cho cả chiều về. Chính bạn cũng thấy điều đó không hợp lý nhưng chẳng có cách nào khác. Bây giờ thì bạn không cần lo ngại vấn đề trên nữa, vì đã có BONBON24h, bài toán cho chi phí vận chuyển của bạn. 

BONBON24h là gì?

BONBON24h là ứng dụng gọi xe tải của người Việt. BONBON24h cho phép người dùng tìm được những xe tải có chiều về trống, ở khu vực gần người dùng nhất.

thao tac goi xe bonbon24h

5 lý do chủ hàng nên dùng BONBON24h

1. Khác với xe tải truyền thống, BONBON24h cho phép người dùng tìm được xe tải có chiều về trống. Nên thay vì chủ hàng phải chi trả hai chiều như trước đây thì nay chỉ còn một chiều. Chi phí vận chuyển chỉ bằng 40 – 60% so với trước đây, tiết kiệm được nhiều ngân sách cho chủ hàng.

2. BONBON24h còn cho phép người dùng tìm được xe tải ở gần khu vực nhất nên hàng hóa sẽ được vận chuyển một cách nhanh chóng, tiện lợi.

3. Khi sử dụng BONBON24h để gọi xe tải, người dùng chỉ nhập điểm cần vận chuyển hàng hóa đến, ứng dụng sẽ báo cho người dùng biết cụ thể số tiền cần phải chi trả. Điều này giúp cho chủ hàng hoạch định và dễ dàng kiểm soát ngân sách của mình.

thao tac goi xe bonbon24h1

4. Vận chuyển hàng nhanh chóng, đảm bảo và an toàn.

5. Cuối cùng là khi sử dụng BONBON24h bạn chỉ cần một vài thao tác rất đơn giản là đã có thể tạo được đơn hàng gọi xe. Tải ngay app (tại đây) và hãy cùng trải nghiệm với BONBON24h.